Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Cám ơn Quý khách đã truy cập vào website cũng như các ứng dụng của Công ty TNHH Du lịch An Thái (sau đây gọi là “chúng tôi”). Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn và  giải thích lý do,  cách thức mà chúng tôi thu thập, ghi, thiết lập, cấu trúc, lưu trữ, điều chỉnh hoặc sửa đổi, khôi phục, tra cứu, sử dụng, tiết lộ, đồng chỉnh hoặc kết hợp, hạn chế, xóa hoặc hủy thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp trong quá trình thực hiện hành trình, mua, sử dụng dịch vụ, truy cập website, sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi hoặc tương tác với chúng tôi, kể cả qua các đối tác hợp tác với chúng tôi. Chính sách Bảo Mật Thông Tin này cũng hướng dẫn Quý khách cách thức thực hiện các quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách này sẽ áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm việc, cũng như khi Quý khách chấp thuận cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi hay từ cơ quan hành chính công và các tổ chức chính phủ

 a. Giới thiệu chung về Công ty TNHH Du lịch An Thái

Công ty TNHH Du lịch An Thái được thành lập theo Giấy phép ĐKKD số 0303888747 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 02/07/2011 (số cũ 4102031394 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 02/07/2005), Giấy phép LHQT số 79-215/2010/TCDL-GPLHQT do TCDL cấp ngày 15/11/2010 (số cũ 0504/2006/ TCDL/GPLHQT do TCDL cấp ngày 09/02/2006).

b. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Các loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ Quý khách phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà Quý khách yêu cầu chúng tôi cung cấp. Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, chuyến bay và những thông tin du lịch chi tiết khác, số thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ngày hết hạn, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại, thông tin chi tiết để liên hệ, danh sách bạn bè được chia sẻ, các thông tin về sở thích, thông tin thành viên của chương trình khách hàng trung thành và những vấn đề sức khỏe có liên quan tới việc bố trí việc đi lại của Quý khách.
 • Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về Quý khách khi Quý khách làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư (cho dù là thư, fax hay email), địa chỉ IP truy cập, hoặc cookies các truy cập, mã đăng nhập trang web, ứng dụng di động của chúng tôi hoặc khi Quý khách gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi trong các tình huống giao tiếp, tư vấn dịch vụ, khiếu nại,… Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thông tin về Quý khách từ một bên thứ ba, ví dụ như các nền tảng mạng xã hội,  từ người đại diện tiến hành đặt vé, chương trình du lịch hoặc vận chuyển cho Quý khách; từ bên thứ ba là các công ty bán hàng qua điện thoại đã lấy thông tin cá nhân của Quý khách và tiết lộ cho chúng tôi để chúng tôi có thể xuất bán dịch vụ cho Quý khách và triển khai và hoàn tất sắp xếp việc đi lại cho Quý khách hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới Quý khách; từ các nhà cung cấp dịch vụ khác đại diện cho chúng tôi tiến hành thu thập thông tin…

 b. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.
 • Sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho Quý khách các dịch vụ chăm sóc khách hàng như sau:
  • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề nghị và khiếu nại từ Quý khách để hoàn thiện chất lượng phục vụ tốt hơn.
  • Liên hệ nhằm giải quyết , trả lời các thắc mắc, các yêu cầu từ khách hàng
  • Thực hiện phân tích thống kê nhằm phát triển, hoàn thiện các dịch vụ và ưu đãi trên cơ sở thông tin cá nhân và yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh hơn cũng như hoàn thiện nội dung, thiết kế website và ứng dụng di động của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách cho mục đích tiếp thị trực tiếp (nếu có sự chấp thuận trước của Quý khách khi chọn tham gia) như:
  • Gửi đến Quý khách các thông tin khuyến mãi, các ưu đãi mới được cập nhật liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cũng như các đối tác của chúng tôi cung cấp
  • Gửi đến Quý khách các bản tin điện tử, tạp chí, khuyến mãi và các thông tin tiếp thị khác
  • Gửi đến Quý khác các bản khảo sát nhận đánh giá về chất lượng, dịch vụ sản phẩm hay các chương trình phân tích chọn lọc các thông tin phù hợp với Quý khách, liên hệ để thông tin cho Quý khách về các chiến dịch tiếp thị nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách, gửi đến Quý khách các thông tin quảng cáo cá nhân hóa và ưu đãi đặc biệt về các sản phẩm và dịch vụ hàng không và sản phẩm, dịch vụ bổ trợ có liên quan trực tiếp đến vận chuyển hàng không thông qua email xác nhận đặt chỗ, (vi) gửi đến Quý khách các ưu đãi chung mới nhất về sản phẩm, dịch vụ từ Vietnam Airlines và các đối tác.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôu trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Du lịch An Thái
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 4, toà nhà TOJI, 384-1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (+84) 944 810 811/ (+84) 966 71 81 82 
 • Địa chỉ email: info.anthaitravel@gmail.com / hieuanthaitravel@gmail.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Chúng tôi cho phép Quý khách truy cập thông tin mà chúng tôi có về Quý khách theo yêu cầu, kể cả vì mục đích chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin đó, trừ khi có quy định ngoại lệ theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể thu hồi từ Quý khách những khoản chi phí hợp lý khi cung cấp cho Quý khách sự quyền truy cập thông tin này. Yêu cầu truy cập những thông tin này của Quý khách sẽ được giải quyết trong một thời gian phù hợp. Nếu chúng tôi từ chối cho phép Quý khách truy cập những thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do từ chối và cho Quý khách biết bất cứ quy định ngoại lệ nào theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Đối với việc nhận bản tin, khách hàng có thể hủy đăng ký bản tin của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào. Có đường liên kết ở cuối mỗi bản tin (cuối trang) dẫn đến trang web của chúng tôi. Người dùng có thể hủy đăng ký tất cả bản tin hoặc có thể quản lý dữ liệu bảng tin của mình, chẳng hạn như: thay đổi địa chỉ e-mail hoặc ngôn ngữ. Khách hàng cũng có thể chọn loại bản tin khác nhau.

 f. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Dữ liệu cá nhân của Quý khách được xử lý một cách hợp pháp, công bằng, minh bạch và phù hợp với quy định pháp luật áp dụng; Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng các đối tác của chúng tôi (bao gồm các hãng hàng không, các công ty tổ chức du lịch , sự kiện, nhà cung cấp xe vận chuyển, cơ sở khách sạn lưu trú, cơ quan xét duyệt cấp hộ chiếu, thị thực nhập cảnh ,……. v.v…) cũng tuân thủ cùng mức bảo vệ dữ liệu cá nhân trong các cam kết hợp tác với chúng tôi.

Ngoài các nguyên tắc nêu trên, chúng tôi cam kết tuân thủ các nguyên tắc khác được pháp luật quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, đặc biệt là các quy định liên quan đến quyền của người sở hữu dữ liệu và các nghĩa vụ về chuyển giao dữ liệu xuyên biên giới.

Các dữ liệu thông tin cá nhân của Quý khách sẽ dùng cho các mục đích như sau:

 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách cho các bên thứ ba, ví dụ như cho các nhà thầu mà chúng tôi ký hợp đồng cho một số dịch vụ nhất định, những hãng vận tải khác, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và du lịch, các công ty xử lý dữ liệu (bao gồm cả những công ty điều hành hệ thống phân phối toàn cầu và hệ thống thanh toán) phục vụ cho mục đích mà theo đó thông tin được thu thập hoặc cho những mục đích có liên quan, ví dụ như để đại diện cho Quý khách hoàn thành một giao dịch hoặc cung cấp cho Quý khách một dịch vụ Quý khách yêu cầu.
 • Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách cho nhiều cơ quan thi hành pháp luật và nhiều chính phủ khác nhau trên thế giới vì mục đích bảo mật, hải quan và xuất nhập cảnh. Chúng tôi thuê các nhà thầu thứ ba thực hiện dịch vụ cho mình, trong đó bao gồm nhà thầu xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ. Ví dụ, để cung cấp dịch vụ xử lý thư và email; cung cấp dịch vụ chuyển khoản điện tử, xử lý tài khoản thẻ tín dụng và những dịch vụ liên quan; điều hành trung tâm điện thoại; điều hành một số chức năng bán hàng và hoàn thành việc đi lại cho công ty; tiến hành nghiên cứu thị trường; cung cấp dịch vụ bữa ăn trên máy bay; cung cấp dịch vụ mặt đất, như là đại lý làm thủ tục, vận chuyển hàng hóa và trợ giúp đặc biệt; và trợ giúp lấy thanh toán từ chủ nợ.
 • Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ nghiêm cấm nhà thầu là bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoại trừ vì mục đích cụ thể mà theo đó chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách.
 • Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách mà không được Quý khách chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.
 • Nếu Quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của Quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của Quý khách tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Công ty TNHH Du lịch An Thái
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 4, toà nhà TOJI, 384-1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (+84) 944 810 811/ (+84) 966 71 81 82 
 • Địa chỉ email: info.anthaitravel@gmail.com / hieuanthaitravel@gmail.com

g. Những thay đổi đối với Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

 • Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng Quý khách có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

h. Thời gian có hiệu lực

 • Chính sách Bảo Mật Thông Tin này có hiệu lực kể từ ngày …. tháng …… năm ……
 • Chúng tôi đảm bảo việc Bảo vệ dữ liệu cá nhân được thực hiện một cách đầy đủ và cán bộ phụ trách bảo vệ dữ liệu tuân thủ Chính sách Bảo Mật Thông Tin này.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này bất cứ khi nào cần thiết. Bất kỳ sửa đổi, bổ sung nào của Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này sẽ được đăng ký với Nhà chức trách và công bố trên Website và Ứng dụng di động của Chúng tôi ngay sau khi được Nhà chức trách phê chuẩnChính Sách Bảo Mật Thông Tin này sẽ có hiệu lực sau 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày công bố.
 • Phiên bản cập nhật sẽ được đăng tải trên website và ứng dụng di động của chúng tôi cùng ngày cập nhật để Quý khách biết lần cập nhật cuối cùng.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này được cập nhật lần đầu vào ngày 01 tháng 11  năm 2023.

back to top
(+84) 028 - 3526 5226