38 Máy Bay Xe Khách

NHẬT BẢN - MÙA LÁ ĐỎ

6 ngày 5 đêm

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA NHẶT LÁ THU VÀNG

Khởi hành Từ: - Ngày

27.990.000 ₫ Đặt Tour


THÔNG TIN CHI TIẾT


Ngày 1:

TP. HỒ CHÍ MINH / VIETNAM  -  NARITA/TOKYO (Ăn trên máy bay + Ăn tối)

21:00

Quý khách tập trung tại Cổng D2, Lầu 2, Ga quốc tế Tân Sơn Nhất,  Hướng dẫn viên đón đoàn, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Narita, Tokyo, Nhật Bản.

Đoàn ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.
   

Ngày 2:

TOKYO (Ăn sáng trên máy bay/trưa/tối)

Sáng

Đến sân bay Narita, đoàn làm thủ tục nhập cảnh.  Hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành về thủ đô Tokyo tham quan Asakusa Kanon Temple – Senso Ji ngôi chùa Phật Giáo cổ kính, rực rỡ và nổi tiếng nhất Tokyo, được xây dựng từ thế kỷ thứ 7.  Khi đến thăm chùa,  du khách phải đi qua Cổng Kaminarimon – Thunder Gate, biểu tượng của Chùa Asakura và cũng là của thành phố Tokyo - nơi treo ngọn đèn lồng khổng lồ màu đỏ có chiều cao 4 m, chu vi 3 m, nặng khoảng 670 kg, cứ 10 năm mới được thay mới một lần.

- Nakamise khu mua sắm sầm uất dài gần 250m từ cổng Kaminarimon đến đền Sensoji với hơn 50 cửa hiệu, bày bán rất nhiều mặt hàng truyền thống, quà lưu niệm và cả những món ăn địa phương.
- Chụp hình lưu niệm tại tòa tháp Tokyo Skytree–chiều cao 634m - đứng thứ 2 về chiều cao trên thế giới sau tòa nhà Burj Khalifa Dubai 829.8m  (chi phí lên tháp tự túc).
- Công viên Meiji Jingu Gaien – du khách tản bộ dọc theo Đại lộ Icho Namiki – có nghĩa là hàng cây bạch quả - con đường tự nhiên đẹp nhất ở Tokyo. Hai hàng cây dọc đại lộ này vốn đã đẹp quanh năm, nhưng sẽ đặc biệt hơn nữa trong sắc vàng tươi rực rỡ mỗi khi thu về.
 - Đền thờ Meiji-jingu ngôi đại đền Thần đạo được xây dựng vào năm 1920 là nơi tưởng niệm những người cai trị hoàng gia hiện đại đầu tiên của Nhật Bản, Thiên hoàng Minh Trị và Hoàng hậu Shoken. Minh Trị Thiên Hòang là vị Hoàng đế đầu tiên của nước Nhật hiện đại và có công lao to lớn trong việc cải cách duy tân nước Nhật.
 - Cung điện hoàng gia Nhật Bản- Imperial Palace, là nơi ở của Hoàng Gia Nhật. Đoàn tham quan phía ngoài và chụp hình lưu niệm tiền cảnh Cung điện Hoàng Gia, vườn Thượng Uyển.  
 - Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại Khu chợ điện tử Akihabara được mệnh danh là thành phố điện tử, bán đủ các loại mặt hàng tập trung số lượng lớn những cửa hàng chuyên linh kiện máy tính, điện tử, băng đĩa, truyện tranh và game cũng được bày bán rất phổ biến.

Chiều

Đoàn dùng bữa tối.  Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.  Nghỉ đêm tại Tokyo.