Cẩm nang cần biết


Khám phá những điều thú vị khi đến đất nước Myanmar

Myanmar được mệnh danh là hòn ngọc thô bắt đầu tỏa sáng sau thời gian dài bị lãng quên. Đây là một quốc gia cổ kính với những công trình kiến trúc tôn giáo vĩ đại và thiên nhiên mang trong mình hơi thở mộc mạc bởi chưa chịu nhiều sự tác động từ con người.


15 trải nghiệm du lịch ai cũng nên thử

Rặng san hô Great Barrier Reef tại đất nước của những chú chuột túi là một trong những cảnh đẹp tự nhiên màu sắc nhất trên thế giới. Tour du lịch lặn biển khám phá lòng đại dương và chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của tự nhiên sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng khó quên.


Choáng ngợp vẻ đẹp của ốc đảo giữa lòng sa mạc Sahara

Biển cát Awbari là một khu vực rộng lớn gồm những cồn cát cao chót vót ở vùng Fezzan, phía tây nam Libya. Khoảng 200 nghìn năm trước, nơi đây là một khu vực ẩm ướt và màu mỡ với các cơn mưa và các dòng sông chảy.


Lễ hội đón năm mới của các nước châu Á

Để ăn mừng, kỷ niệm một năm mới đến, Việt Nam tổ chức Tết Nguyên đán, Mông Cổ diễn ra Tsagaan, còn người Thái Lan làm lễ té nước Songkran.Thú vị với ngày Tết ở Nhật

Người Nhật Bản không có phong tục đón tết âm lịch như hầu hết các nước châu Á, mà họ đón năm mới theo lịch dương, với nhiều nghi thức hết sức đặc biệt và mang phong cách riêng của một đất nước giàu truyền thống. Mời các bạn hãy cùng hòa mình vào không khí tết của người dân Nhật Bản và tìm hiểu những hoạt động thú vị họ thường làm trong dịp này.


10 món ăn vặt có khả năng "gây nghiện" cực cao ở Sài Gòn

Giá cả siêu mềm lại có bán nhiều ở nhiều nơi, bánh tráng trộn, phá lấu, nước dừa tắc... là những món ăn vặt có khả năng gây nghiện cực cao ở Sài Gòn.


Những bí mật thú vị về Noel và mùa Giáng sinh

Kẹo gậy Giáng sinh thể hiện điều gì, tại sao Ông già Noel lại có chú tuần lộc mũi đỏ, cây thông Noel đến từ đâu?… Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị của Giáng sinh nào!


TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC THÚ VỊ MÙA GIÁNG SINH Ở CHÂU Á

Nếu đang sống ở châu Á, bạn không cần phải đi xa tận châu Âu hay châu Mỹ mà vẫn tận hưởng được kỳ nghỉ Giáng sinh hạnh phúc ở một trong các điểm đến dưới đây.


Khám phá New Zealand - Đảo quốc tuyệt vời

Đất nước này nổi tiếng với thiên nhiên tuyệt vời và hùng vĩ, nền văn hóa đặc sắc.