Dịch vụ làm vissa

VISA CHÂU ÂU - KHỐI SCHENGEN


 


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU
: Hồ sơ yêu cầu sao y bản chính (thời hạn không quá 3 tháng) 

1.  Hộ chiếu còn hiêụ lực trên 6 tháng (còn ít nhất 3 trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

2.  2 hình kích cỡ 3.5 x 4.5 nền trắng chụp mới trong vòng 3 tháng.

3.  Chứng minh nhân dân: bản sao 2 mặt (trên trang giấy khổ A4)

4.  Hộ khẩu: bản sao nguyên cuốn (trên trang giấy khổ A4)

5.  Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình), hoặc độc thân hoặc ly hôn, chứng tử.

Trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy khai sinh + Thẻ học sinh + đơn xin phép nghỉ học (nếu không vào ngày lễ)

1. Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/ Mẹ (nếu trẻ đi với người thân)

2. Nếu trẻ dưới 18 tuổi đi cùng Bố hoặc Mẹ thì người còn lại phải đến ĐSQ (Hà Nội) hoặc LSQ (Tp. HCM) đề ký giấy đồng ý cho trẻ đi cùng bố hoặc mẹ.


Nếu là cán bộ - công nhân viên:

1.  Hợp đồng lao động.
2.  Giấy xác nhận chức vụ, mức lương.
3.  Giấy xác nhận 3 tháng lương gần nhất.
4.   Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc) + Danh thiếp (nếu có)
5.  Bản sao kê giao dịch quan ngân hàng 6 tháng gần nhất.

Nếu là chủ công ty, doanh nghiệp, kinh doanh cá thể:

1.  Giấy phép thành lập doanh nghiệp/ Giấy phép đăng kí kinh doanh

2.  Biên lai nộp thuế của 3 tháng hay 3 quý gần nhất

3.  Danh thiếp giao dịch, profile giới thiệu công ty.

4.  Xác nhận số dư tài khoản công ty kèm theo bản sao kê tài khoản 6 tháng gần nhất


Nếu là cán bộ hưu trí:
thẻ hưu trí, sổ lương hưu và bản sao kê nhận lương hưu trong 6 tháng gần nhất


Hồ sơ chứng minh tài sản + tài chính:

1.  Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 300.000.000 VNĐ.

2.  Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, giấy tờ chủ quyền nhà, giấy tờ chủ sạp, kios, cửa hàng…

3.  Giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà, góp vốn kinh doanh... (nếu có)

4.  Thẻ tín dụng Visa, Master, Amex (mặt trước) 


THÔNG TIN KHÁC