14 Máy Bay

[TẾT 2020] TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5N4D

5 ngày 4 đêm

Trương Gia Giới: Thiên Môn Sơn (Cổng Trời), Hành Lang Kính Cầu kính Đại Hiệp Cốc, Phố cổ Xibu Phượng Hoàng Cổ Trấn: Du thuyền Sông Đà Giang, Thành Lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, Cổ Thành

Khởi hành Từ: - Ngày

18.990.000 ₫ Đặt Tour


THÔNG TIN CHI TIẾT


Ngày 1:

TP. HỒ CHÍ MINH – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn nhẹ)

 

12:30

Quý khách tập trung tại cổng D2, Lầu 2, Ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn đón quý khách và làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay đi Trương Gia Giới.   
 20:30  Đoàn đến Sân bay Hà Hoa - Zhangjiajie Hehua International Airport,  xe và Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới
   

Ngày 2:

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng/trưa/tối)

Sáng

Dùng điểm tâm.  Đoàn khởi hành đi tham quan Thiên Môn Sơn - nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốci đây được mệnh danh là Núi thần Tương Tây - Hồn của Vũ Lăng.
- Quý khách trải nghiệm đường lên đỉnh Thiên Môn Sơn khi đi qua quãng đường dài  11km nổi tiếng quanh co và có đến 99 khúc cua trong cả chuyến hành trình, đoạn đường này được bắt đầu xây dựng từ năm 1998 đến năm 2006 mới hoàn thành.
- Vượt qua 99 bậc thang bằng đá để đến được  Động Thiên Môn còn được gọi là cổng trời, có hình bán nguyệt và cao 150 mét với khung cảnh mây mù bao phủ cổng trời khiến du khách như lạc vào một cõi thần tiên khác, được ví là sự giao thoa giữa đất trời, một chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian.
- Trải nghiệm hệ thống cáp treo (1 lượt) có tổng chiều dài lên đến 7.455m với 98 cabin - được công nhận là tuyến cáp treo dài nhất thế giới.
 - Sạn Đạo Kính - Sky Walk có sàn và lan can được làm bằng kính cường lực có chiều dài 100m và rộng 1,5m men theo vách núi.  Đứng trên cầu kính du khách có thể nhìn xuyên qua lớp kính bên dưới để thấy được độ sâu thăm thẳm đến vài trăm mét hoặc cảnh núi non trùng trùng điệp điệp của khu rừng quốc gia Trương Gia Giới.
 - Trải nghiệm ngâm chân, châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm nghiên cứu Trung Y.

Chiều

Đoàn dùng bữa tối.  Quý khách tự do tản bộ dọc theo sông Đà Giang khám phá cuộc sống về đêm của Phượng Hoàng Cổ Trấn.  Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng.
 

Ngày 3:

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng/trưa/tối)

Sáng